วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

มีดหมอ ขนาด 9 นิ้ว ใบมีด 5 นิ้วใบมีดจารทั้งใบ ด้ามงา ฝักไม้งิ้วดำ จารมือทั้งด้ามและปลอก ใบมีดตอกชื่อ หลวงปู่กาหลง , โค๊คและหมายเลขกำกับ สร้างเพียง 299 เล่ม พุทธานุภาพ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกะพัน มหาอุดเยี่ยมยิ่งนักแลฯ อีกทั้งยังแก้คุณ กันคุณ คุณไสย ลมเพลมพัด ภูตผี สัมภเวสี และสิ่งอัปมงคลต่างๆ
ใบมีดสร้างจากเหล็กยอดเจดีย์, เหล็กตะปูโบสถ์, และเหล็กอาถรรพ์ต่างๆ หล่อหลอมรวมกันตีเป็นใบมีดโดยเฉพาะมีดหมอขนาดปากกานี้ จารอักขระเลขยันต์ด้วยมือล้วนๆ ด้ามมีดบรรจุด้วยเกศา, ตะกรุดและผงสัตตเขานวเขี้ยว ประกอบด้วย ผงเขาสัตว์ 7 ชนิด เช่น เขากวาง เขาควาย เขาวัว เขาแกะ เขากระทิง เป็นต้น และผงเขี้ยวสัตว์ 9 ชนิด เช่น เขี้ยวเสือ, เขี้ยวหมี,เขี้ยวจระเข้, เขี้ยวหมู, เขี้ยวแรด และงาช้าง เป็นต้น ซึ่งส่วนประกอบนั้นเป็นตำราการสร้างมีดหมอชั้นครูของหลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า ส่วนที่ด้ามมีดและปลอกมีด จารอักขระเลขยันต์ด้วยมือล้วนๆ ทั่วทั้งด้ามและปลอก ซึ่งเป็นปัถมังสำคัญที่สุดของตำรา โดยที่ด้ามมีดลงยันต์องค์ครูของหลวงปู่ ยันต์นะปถมังพระเจ้าห้าพระองค์, คาถาหัวใจท้าวเวสสุวรรณ, คาถาหัวใจอานุภาพ, นะปราบศัตรู, ยันต์อุปคุตมัดมาร, ยันต์พุทธม้วนโลก และนะปถมังสำคัญต่างๆ เป็นต้น มีดหมอเทพศาสตรานี้ หากผู้ใดมีไว้ครอบครองจะเกิดความสุขความเจริญแก่ตนเองและครอบครัว เสมือนมีเพชรน้ำหนึ่งที่เจียระไนจากความเชี่ยวชาญในไสยศาสตร์อาคมที่หลวงปู่ กาหลงฝึกปรือมาตลอดชีวิต ผสานกับวัสดุมวลสารอาถรรพ์ ประกอบขึ้นเป็นมีดหมอรุ่นแรก ที่มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เป็นเอกอุ ที่ส่องสว่างเจิดจ้าท่ามกลางวงเครื่องรางของขลังในปัจจุบัน สมกับคำพูดที่ท่านเคยกล่าวไว้ว่า "ของที่ฉันตั้งใจทำกับมือ ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าเพชร จะมีค่ามากกว่าทอง"**** ดังนั้นมีดหมอรุ่นแรกนี้จึงเข้มศักดิ์ครบถ้วนสมบูรณ์ ด้วยพิธีกรรม 7 พิธี และปลุกเสกเดียวอีกกว่า 1 ปี เต็ม
พระคาถาอาวุธ 8 ประการ
ระลึกถึง พระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ,หลวงพ่อเนียม วัดนาบุญ ,หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม แล้วตั้งสติ ตั้งนะโม 3 จบ ตะโตอะปะเรนะวิชะยัง นะพุทธะสัมมาจักกราวุทธัง โมโกนาดะมะโน สัมมาจักกราวุทธัง กัสสปะพุทโธ อาวุธโทจักกราวุทธัง โคตะโมโรหะหิโตสังพุทโธจักกราวุทธัง เมตตรัยโยสัมพุทโธนะวะอาวุธโธ สัมพุทโธจักกราวุทธัง ปะสะชะอะปะระอุอะปะโตตะสะตะ พุทโธตะโต สะมะเหสุระตัสสะมะ ตะสะภะคะวะตะสะ อิกะวิติ สะมะตัสสะเททะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น